Giới Thiệu

danhgiachuan logo

danhgiachuan logo

Danhgiachuan.org là website review đánh giá các sản phẩm tốt nhất của tác giả Vicent Cao . Giúp bạn có cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất về sản phẩm đang quan tâm.

Danhgiachuan có tiêu chí hoạt động luôn đặt người vào vị trí trung tâm . Lấy sự hài lòng của bạn đọc làm mục tiêu phấn đấu. Để như vậy mỗi bài viết đánh giá về sản phẩm đều được Danhgiachuan nghiên cứu rất kỹ rồi mới đưa ra quyết định viết bài.

Cũng lưu ý rằng Danhgiachuan không trực tiếp bán hàng. Mà chỉ có nhiệm vụ đưa ra những nhận xét đánh giá giúp người nhìn có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.

Giới thiệu vê Tác Giả Vicent Cao

Tác giả vicent Cao

Vicent Cao là tác giả của website Danhgiachuan.org. Tác giả Vicen Cao tên thật là Nguyễn văn cao sinh ngày 24/12/1989.

Xuất phát từ sự yêu thích mua sắm trên mạng nhưng gặp nhiều rủi do trong quá trình mua sản phẩm. Nên đã quyết định sáng lập ra  website Danhgiachuan.org nhằm mục đích giúp mọi người có quyết định đúng đắn khi quyết định mua sản phẩm.

Nhờ đam mê yêu thích mua sắm chịu khó tìm kiếm những thông tin xung quanh sản phẩm mà những bài viết của anh rất có chiều sâu chuyên môn. Những thông tin đưa ra nhận xét đánh giá sản phẩm rất chính xác.

Thông Tin Liên Hệ Với Tác Giả Vicent Cao

https://www.facebook.com/people/Vicent-Cao/100066905807346

https://www.quora.com/profile/Vicent-Cao

https://twitter.com/DoVicent1

https://www.linkedin.com/in/vicent-cao-84b875219/

https://about.me/vicentcao

https://medium.com/@vicentcao

https://github.com/vicentcao

https://www.pinterest.com/Vicentcao

Đánh Giá Chuẩn
Logo
Enable registration in settings - general